TRƯỜNG MẦM NON MINH KHAI TỔ CHỨC VUI TRUNG THU

      Nhằm tạo điều kiện để tấ cả trẻ em được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực, định hướng, giáo dục cho trẻ giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giả trí lành mạnh, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi, câu đố, tạo không khí hăng hái đoàn kết bước vào năm học mới. Chiều ngày 08/09/2022 được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Mầm Non Minh Khai, Chi đoàn Thanh Niên trường Mầm Non Minh Khai kết hợp với Công Đoàn trường đã tổ chức lễ hội Trung Thu với chủ đề "Vầng trăng yêu thương Trung thu nhớ Bác Hồ" 

    Chương trình đã mang đến cho các con cơ hội được vui chơi, đón Tết Trung Thu với bạn bè, cô giáo. Đồng thời giúp các em hiểu sâu hơn về ngày tết trung thu, tạo cơ hội cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn được đón tế trung thu đầm ấm cùng bạn bè và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ.

    Về dự cùng đón tết Trung Thu với các con Trường Mầm Non Minh Khai còn có các đại diện đến dự, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các con học sinh Trường Mầm Non Minh Khai đến dự.

    Các con đã được tham gia múa hát và trả lời các câu hỏi về ngày tết trung thu còn đặc biệt hơn nữa các con còn được tham gia hoạt động trải nghiệm đó là bày mâm ngũ quả. Sau lễ hội Trung Thu các con đã nhận thức được ý nghĩa của ngày tết trung thu là dịp lễ bày tỏ biết ơn, đây là dịp lễ thể hiện sự đầm ấm đoàn viên.

     Lễ hội trung thu đã khép lại nhưng đã để lại dấu ấn thật đẹp trong tuổi thơ của các con. Các con sẽ là người tiếp tục giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tết trung thu: