Trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Ngày 05 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu học Tân Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Thời gian đã nhẹ nhàng lướt qua mau trên cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời đã sang thu.

          Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu,Các em học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc lại náo nức bước vào năm học mới với nhiều niềm vui: Vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô và ngôi trường thân yêu sau những ngày hè xa cách, vui vì lại được khám phá những chân trời tri thức mới, mở ra qua từng trang sách, vui vì ngày hội đã đến với biết bao điều hứa hẹn đang chờ mong.

          Kính thưa quý vị đại biểu khách quý,

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

          Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Một năm học tiếp theo được diễn ra vẫn trong bối cảnh bệnh dịch Côvid đang diễn biến phức tạp trên  toàn cầu song  không khí tưng bừng của ngày tựu trường vẫn náo nức lạ thường bởi đó là ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, ngày mà  hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước. cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

          Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2022, hòa chung với niềm vui hân hoan ấy, trường tiểu học Tân Hòa long trọng tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 - 2023.

           Về dự buổi lễ hôm nay, thay mặt cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tân Hòa, tôi xin trân trọng giới thiệu

      . Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu:

        Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT tổ quốc, các ban ngành đoàn thể xã Tân Hòa do ông Nguyễn Xuân Kha Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Hòa làm trưởng ban

      . Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu:

        Đoàn đại biểu đại diện cho các bậc phụ huynh của các lớp do ông Hoàng Đức Thiện làm trưởng đoàn cũng về dự đông đủ.

       . Và về dự lễ khai giảng hôm nay, xin trân trọng giới thiệu đó là toàn thể các thầy cô giáo , cán bộ nhân viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường đã có mặt đông đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

          ( Một lần nữa chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón sự có mặt của các vị đại biểu khách quý đến dự lễ khai giảng hôm nay.)

         Năm học 2022 -2023, trường Tiểu học Tân Hoà được đón nhận quà tặng  1 máy lọc nước  trị giá 25 triệu đồng do Nhà phân phối Tâm Anh, cơ sở nhôm kính Vũ Hảo, công ty sản xuất tương ớt Thành Đạt trao tặng.

Năm học 2022 -2023, trường Tiểu học Tân Hoà còn được đón nhận quà tặng của phụ huynh em Lại Ngọc Quỳnh Anh- Lớp 1C. Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời  bà Nguyễn Thị Trà Linh phụ huynh em Lại Ngọc Quỳnh Anh- Lớp 1C lên trao tặng.

      Xin thay mặt cho tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh  xin trân thành cảm ơn ông ( bà).

* Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các đoàn đại biểu đã dành tặng nhà trường. Cho phép tôi được thay mặt cho các thầy cô giáo và các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu khách quý.

 Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới với bao điều mới lạ đang đón chờ các em, sau đây, tôi xin chân trọng giới thiệu và kính mời chị tổng phụ trách đội lên phát động chủ đề năm học và 1 em học sinh thay mặt cho liên đội lên tiếp nhận chủ đề.

Tặng quà

           .Năm học nào cũng vậy, trong các dịp khai giảng các em học sinh trường Tiểu học Tân Hòa đều được đón nhận sự quan tâm của các tổ chức các ban ngành đoàn thể, của các thầy cô giáo trong nhà trường. Về với lễ khai giảng hôm nay, tôi xin được trân trọng giới thiệu

          1- Quà của mặt trận tổ quốc Huyện Vũ Thư

Mặt trận Tổ quốc Huyện Vũ Thư về trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với  3 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng.

          2- Quà của Hội Chữ thập Đỏ xã Tân Hòa

- Nhân ngày Khai giảng, Hội chữ thập đỏ xã Tân Hòa cũng trao tặng 3 xuất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tốt, mỗi xuất quà là 200.000 đồng.

           3- Quà của bà Lê Thanh Bình- phụ huynh học sinh lớp 2C.

Sau đây là quà tặng của bà Lê Thanh Bình- cựu học sinh thành đạt của nhà trường- là phụ huynh của  em Nguyễn Đức Anh – học sinh lớp 2C, hiện bà đang công tác tại tập đoàn Mutusi – Hà Nội. Năm học 2021 -2022, bà tặng nhà trường  1 máy lọc nước Mutu si trị giá 10 triệu đồng và hàng tháng  tặng mỗi lớp 1 số báo nhi đồng, báo thiếu niên. Năm học này, nhân ngày khai giảng bà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 5 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300. 000 đồng.

Do điều kiện công tác nên bà không về trao tặng được, sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Lại Thị Khánh Vân- PHT nhà trường lên trao tặng cho các em HS

4/ Quà tặng của các thầy cô giáo

Nhân dịp năm học mới, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Tân Hoà cũng có quà trao tặng cho các em học sinh, các thầy cô trao tặng 20 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1 thẻ BHTT. Sâu đay là tên các em được nhận quà.

        Một lần nữa, thay mặt nhà trường, tôi xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng mà các tổ chức, cá nhân, các thầy cô giáo đã dành cho các em học sinh.

       Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 Trường Tiểu học Tân Hòa đến đây đã thành công tốt đẹp với niềm vui phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS.

        Sau đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng năm học 2022 - 2022