Trường Tiểu học Tân Hòa Tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Tiểu học Tân Hòa Tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

         Hướng về 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam20/11/1982 - 20/11/2020. Trường Tiểu học tân Hòa đã có nhiều hoạt động tiêu biểu chào mừng ngày hội như: Hội giảng chào mừng 20/11, phong trào vé số học tập, phong trào văn nghệ - thể dục thể thao.....

        - Phong trào hội giảng được các thầy cô và các em học sinh tham gia nhiệt tình, hào hứng. Nhiều tiết học học hay, ngày học tốt xuất hiện. trong giờ dạy các thầy cô đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, phát huy năng lực học tập của học sinh.

       - Phong trào vé số học tập: Số vé được liên đội phát ra hơn 1000 vé để khích lệ động viên tinh thần học tập của học sinh.Liên đội TNTP đã phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nề nếp tự quản tốt tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Đã có nhiều giờ hay, ngày học tốt xuất hiện ở các khối lớp. Phong trào học tập được các em học sinh các khối lớp thi đua sôi nổi, nhiều tiết học hay ngày học tốt xuất hiện, chính vì vậy trong phong trào vé số học tập đã có nhiều em đạt được nhiều vé số, nhiều em đạt giải cao do Liên đội tổ chức quay số nhân thưởng ( cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 100 giải khuyến khích.)

      - Phong trào văn nghệ - thể dục thể thao được phát động ngay từ đầu tháng 11. Đội ca khúc măng non của liên đội là những hạt nhân tiêu biểu dduocj chọn từ các lớp. Trong chặng thi đua thứ nhất, các em đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn tham gia biểu diễn trong các buổi học chuyên đề, buổi học ngoại khóa, tham gia biểu diễn trong hội nghị thi đua hai tốt của ngành giáo dục huyện nhà. Môn thể thao cờ vua là môn trí tuệ rất cần thiết đối với các em học sinh. Môn thể thao này được các em học sinh từ khối 3 đến khối 5 tham gia hưởng ứng rất sôi nổi và đã đạt được kết quả rất đáng khen ngợi.

Đây là một số hình ảnh tiêu biểu chào mừng 20/11: