Trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức khai mạc khóa học bơi hè năm 2022

Trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức khai mạc khóa học bơi hè năm 2022 cho các em học sinh

Thưa toàn thể quý thầy giáo, cô giáo các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Bơi lội hiện nay không chỉ là một môn thể thao với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mọi người mà đặc biệt đối với trẻ nhỏ nó còn là một kĩ năng mềm để hạn chế các vụ tai nạn đuối nước ở trẻ nhỏ. Bơi lội được khuyến cáo là một môn thể thao giúp trẻ phát triển toàn diện về thể xác lẫn tinh thần, giúp trẻ cải thiện sức khỏe và hoàn thiện bản thân.

-Thực hiện Công văn số 91/CV-GD$ĐT về việc triển khai một số công việc cuối năm quản lý dạy thêm, học thêm và các hoạt động trong hè; công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 ngày 20 tháng 5 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Vũ Thư.

Hôm nay, ngày 29 tháng 5 năm 2022 tại trường tiểu học Tân Hòa, phối hợp công ty Ngọc Hữu tổ chức khóa bơi hè 2022

Về dự lễ khai mạc có:

Cô giáo: Nguyễn Thị Xuyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Lại thị Khánh Vân- Phó hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo trong trường Cùng các thầy cô giáo là giáo viên thể dục trong huyện đồng thời là giảng viên khóa bơi và toàn thể các em học sinh

Chúc các em có 1 khóa học bổ ích và hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc khóa họ bơi 2022