Khai giảng năm học năm 2013 - 2014

Trường Tiểu học Tân Hoà tổ chức lễ khai giảng trước. Vinh dự cho thầy và trò trường Tiểu học Tân Hoà được đón bằng khen công nhân trường chuẩn giai đoạn II

Đưa tin về việc tổ chức lễ khai giảng

Năm học 2013 – 2014

Trường Tiểu học Tân Hòa

 

Tân Hòa một mảnh đất địa linh anh kiệt với bề dày truyền thống cách mạng, đơn vị được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kì chống Pháp. Tân Hòa còn là mảnh đất truyền thống hiếu học đã sinh ra những người con có sức vươn lên mạnh mẽ.

Trong nhưng năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Hội đồng nhân dân, UBND Huyện Vũ Thư đặc biệt sự quan tâm của Đảng Bộ và nhân dân xã Tân Hòa, bằng sự nỗ lực vươn lên, bao thế hệ thầy và trò trường luôn sát cánh bên nhau để vượt qua bao khó khăn, thử thách, từng bước phát triển vững chắc, góp một dóa hoa trong vườn hoa “ Hai tốt” của sự nghiệp giáo dục Huyện nhà.

Ghi nhận thành tích của nhà trường năm học 2013 – 2014, Tường Tiểu học Tân Hòa vinh dự được UBND tỉnh Thái Bình – SGD&ĐT Thái Bình, UBNND Huyện Vũ Thư, PGD&ĐT Huyện Vũ Thư công nhận: Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ II và được phép tổ chức khai giảng trước cho các trường Tiểu học trong toàn huyện.

Buổi lễ khai giảng trước và lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ II được tổ chức vào ngày 28 tháng 9 năm 2013 đây chính là niềm vinh dự lớn lao đối với thầy trò nhà trường. 

 

 

Tác giả: Đỗ Đình Quý
Bài viết liên quan